Viomi ra mắt Robot hút bụi thông minh V3 Max Chất lượng vượt trội

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng'

 1. sVyhome

  sVyhome New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/22
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Viomi ra mắt Robot hút bụi thông minh V3 Max Chất lượng vượt trội. Với các tính năng nổi bật như là: Thuật toán làm sạch sâu và độc quyền đến từ thương hiệu Viomi. Robot hút bụi V3 Max có khả năng bắt chước được cách lau nhà thủ công với 97,5% phạm vi có thể làm sạch. Kiểm soát lượng nước chính xác nhờ bình chứa nước với điện áp không đổi, quét & Lập bản đồ Laser 360 ° LDS, Ngoài ra, Viomi V3 Max còn được trang bị thêm 24 cảm biến thông minh. Bao gồm cảm biến hồng ngoại và cảm biến chống rơi, giúp robot có thể tự tránh được các chướng ngại vật và ngăn ngừa rơi ngã. Có thuật toán Al vô cùng tiên tiến. Viomi V3 Max được hỗ trợ bộ xử lý lõi tứ A35 cùng hiệu suất tính toán cực kỳ mạnh mẽ.
  Vì Viomi thuộc hệ sinh thái Xiaomi, nên vậy các hoạt động của robot đều được điều khiển qua MiHome (Mijia). Chỉ với một vài cài đặt tùy chỉnh theo ý muốn của bạn, bạn đã có thể dọn dẹp được nhà cửa mọi lúc, mọi nơi.
  Tình trạng vật tư tiêu hao sẽ luôn luôn được cập nhật để bạn có thể nhận thấy dễ dàng và bảo trì kịp thời. Lệnh thoại từ Google Assistant và Amazon Alexa để bạn nhận biết được các vấn đề đang xảy ra.
   

Chia sẻ trang này