Tư vấn lựa chọn gói cước 3G phù hợp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Tham gia ngày:
  7/4/19
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các gói 3G VinaPhone rất đa dạng từ tên gọi cho đến những thông số cụ thể trong từng gói cước . Có nhiều gói cước đã trở nên quen thuộc đối với người dùng như gói: Max Vinaphone , Big70 Vinaphone ,... Bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều các gói cước khác được nhà mạng VinaPhone tung ra thị trường. Mỗi một gói cước sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng 3G lướt web để lựa chọn được gói cước phù hợp nhất . Về cơ bản các gói cước 3G VinaPhone được chia làm 2 nhóm có ưu đãi khác biệt đó là : Gói cước 3G giới hạn dung lượng và gói 3G không bị giới hạn dung lượng.

  Các gói cước 3G VinaPhone không giới hạn dung lượng
  Với các gói cước không giới hạn dung lượng , chúng ta hoàn toàn thoải mái lướt web mà không lo cước phát sinh. Chính vì thế đây là những gói cước được nhiều người đăng ký sử dụng. Gói cước rất phù hợp với những bạn thường xuyên lướt web để đọc tin, check mail, lướt facebook. Mặc dù lướt web không giới hạn nhưng bạn cần lưu ý đến dung lượng tốc độ cao trong mỗi gói cước. Bởi chỉ có trong dung lượng ưu đãi này bạn mới được truy cập internet tốc độ cao. Hết dung lượng ưu đãi sẽ bị hạ băng thông, khi đó bạn không thể xem video online được. Sau đây là thông tin và cú pháp cài đặt các gói cước này, mời bạn theo dõi .
  [​IMG]
  3G, hay 3-G, (viết tắt của third-generation technology) là công nghệ truyền thông thế hệ thứ ba, cho phép truyền cả dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại (tải dữ liệu, gửi email, tin nhắn nhanh, hình ảnh...). Hầu hết các thuê bao VinaPhone đều đăng ký 3g vina để truy cập internet trên điện thoại. Thực tế bạn không cần đăng ký 1 gói cước 3G nào cũng có thể truy cập internet, bởi vì khi đó sẽ mặc định thuê bao của bạn đang sử dụng gói M0.

  Gói M0 không mất phí đăng ký, không có data ưu đãi, mọi chi phí lướt web sẽ được tính theo mức dung lượng bạn đã dùng. Mức phí được tính theo công thức 75đ/50KB, nếu dùng 1 MB thì mất khoảng 1.500đ. Như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký 1 gói cước 3G cho tiết kiệm. Các gói 3G cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Với gói 3G Vinaphone 1 ngày , bạn chỉ mất từ 10.000đ để có ngay 2 GB tốc độ sử dụng trong 24h ( kể từ lúc đăng ký thành công ).

  VinaPhone - cung cấp 3G đầu tiên ở Việt Nam
  Tại thời điểm mới khai mạng 3G, VinaPhone đã cung cấp cho người dùng 6 dịch vụ chính. Về cơ bản, giá cước các dịch vụ trên mạng 2G sẽ không thay đổi khi được sử dụng trên mạng 3G, như cước dịch vụ Data, truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh. Tuy nhiên vẫn có một số dịch vụ mới như Mobile TV, Mobile Internet sẽ có giá hấp dẫn, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Phù hợp với những người di chuyển nhiều nhưng không quá xa các khu trung tâm. Hiện nay VinaPhone là mạng di động duy nhất triển khai thành công công nghệ 3G tần số 900 Mhz diện rộng, tới tất cả 63 tỉnh/ thành phố.
   
Similar Threads: vấn lựa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng Sài Gòn 8/7/21
Giới thiệu website, doanh nghiệp Lựa chọn kênh tư vấn định cư Malta uy tín nhất 8/5/21
Rao vặt tổng hợp Lựa chọn kênh tư vấn định cư Malta uy tín nhất 1/5/21
Rao vặt tổng hợp Tại sao nên lựa chọn Vạn An Group thi công khách sạn mini 19/3/21
Rao vặt tổng hợp Tại sao nên lựa chọn Vạn An Group thiết kế khách sạn 3 saoxcz 18/3/21

Chia sẻ trang này