Tổng hợp những phần mềm nên cài đặt khi sử dụng macbook

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. thuyle120489

  thuyle120489 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Bài viết:
  548
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để có thể sử dụng chiếc macbook của bạn một cách thông minh và tiện lợi hơn, việc cài đặt một số phần mềm cho macbook là điều bạn nên lưu ý tới. Vậy bạn nên cài đặt phần mềm nào để vừa tiết kiệm dung lượng và nhiều tiện ích nhất có thể?
  [​IMG]
  Phần mềm phải kể đến đầu tiên đó là Microsoft Office, đây là bộ phần mềm không thể thiếu cho bất kì laptop hay hệ điều hành nào.
  Tiếp theo là Archiver, phần mềm giải nén là một trong những thứ cơ bản nhất cần có khi cài đặt laptop. Archiver là phần mềm nén và giải nén, đơn giản và dễ sử dụng nhất dành cho macOS. Phần mềm rất nhẹ và hầu như chỉ chạy khi bạn giải nén một file nào đó thôi nên gần như không chiếm tài nguyên gì của máy cả
  CleanMyMac – Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống
  CleanMyMac là phần mềm dọn dẹp, tối ưu và quản lý hệ thống dành cho máy Mac của bạn. Nó đóng vai trò như 1 “người lao công” để giúp cho máy tính của bạn luôn sạch một cách đúng nghĩa. Rất nhiều tính năng mà bạn có thể cần như “gỡ bỏ phần mềm cũ. theo dõi thông tin RAM, nhiệt độ….”.
  AirMail – Phần mềm quản lý mail
  Ngoài ứng dụng quản lý mail mặc định trong máy thì mình còn dùng thêm phần mềm này nữa. AirMail là ứng dụng mail được thiết kế dành cho các client mang đến hiệu suất cao và tính tương tác trực quan được tối ưu hoá dành cho hệ điều hành macOS.
  Còn nhiều các phần mềm khác mà bạn nên cài đặt cho macbook như Tuxera NTFS, tải game cho macbook,...
  Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để tải các phần mềm trên thì Macintosh là một trong những trang web uy tín mà bạn nên ghé thăm khi lựa chọn tìm nơi cài đặt phần mềm nhé!
   

Chia sẻ trang này