Phân khúc bất động sản đầu năm 2016: Người mua nhà gặp khó

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Member

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng tiếp nối từ năm 2015 với nhiều gam màu sáng hơn, nhiều dự án chung cư chất lượng được ra đời có thể kê ra như chung cư gemek tower, VOV Mễ Trì, Hateco Hoàng Mai, Celadon City...Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra, giữa sự cạnh tranh về mọi mặt của các ông lớn BĐS, liệu khách hàng có thật sự đạt được nhiều ích.

  [​IMG]
  Thị trường với nhiều sản phẩm tuyển lựa
  Với tiềm lực mạnh, nhiều ông lớn trong ngành BĐS “đi tắt đón đầu” đã chuẩn bị nguồn cung ngay thời điểm thị trường mới hồi phục cách đây vài năm để đón sóng thị trường. Do đó, kể từ đầu năm 2016, hàng loạt dự án mới, dự án tái phát động, các thương vụ mua bán, sáp nhập, ký kết được tổ chức rầm rộ, nhất là tại khu Tây và Nam Hà Nội - khu vực vấn nguồn vốn đầu tư vào bất động sản nhiều hơn cả trên toàn thị trường thủ đô.
  Vốn được biết đến như một trong những doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS hàng đầu Việt Nam hiện thời, Xuân Mai Corp đang từng bước đặt những viên gạch kiên cố, củng cố cho thương hiệu cũng như tăm tiếng của mình trong lòng khách hàng. Mới đây, “”ông lớn”” này đã kết liên với công ty phát triển phát thanh truyền hình Emico xây dựng dự án gemek tower 2 - một trong số ít các dự án chất lượng cao, giá thương nghiệp lớn nhất Hà Nội với hàng ngàn căn hộ và văn phòng

  [​IMG]
  Khách hàng bị “bủa vây” bởi nhiều thông tin
  Trong thời buổi truyền thông đại chúng phát triển sâu rộng, các nhà đầu tư bất động sản cũng tận dụng ưu điểm này để phát triển thông tin dự án. cho nên, đôi khi, nhờ một kế hoạch truyền thông tốt đã đẩy giá trị căn hộ dự án cao hơn so với sản phẩm khác cùng chất lượng. Trong khi các nhân tố về kiến trúc, tiện ích, hạ tầng, diện tích căn hộ, chất lượng thi công, thiết kế,…của các dự án này gần như ngang nhau. Do đó, giới chuyên gia bất động sản cho rằng khách hàng cần tỉnh táo, tuyển lựa kênh thông tin và nghiên cứu rõ thị trường trước khi quyết định đặt mua.
  Nếu đủ thời kì suy xét, khách hàng cần làm nhiều phép toán so sánh những yếu tố chính như vị trí, giá cả cũng như chính sách thanh toán, đặc biệt là chất lượng đời sống cộng đồng ngày mai.
  Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính gemek tower 2 hy vọng rằng, khách hàng sẽ thực thụ đưa ra được những chọn lọc, quyết định đúng đắn cho mnihf trước thời buổi sóng gió của thị trường BĐS như hiện.
   

Chia sẻ trang này