Gauri cảm thấy tủi thân khi mang trong mình đang mang giọt máu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. yenoanh

  yenoanh New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/14
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xem phim Cô dâu 8 tuổi todaytv Phần 1 Phần 2 Phần 3 Phần 4 Phần 5 bộ phim co dau 8 tuoi tap cuoi kể về câu chuyện có thật của một cô bé tên là Anandi

  Cuộc sống của Annadi sẽ ra sao khi mà Gauri đã mang trọng bụng giọt máu của Jadish, liệu rằng co dau 8 tuoi phan 5 tap 39 cô có còn ở lại trong gia đình đó nữa không? hay cô bỏ nhà lên Mumbai vửa học vừa làm để theo đuổi ước mơ của mình?... Diễn biến tập phim sẽ ra sao?. Mời các bạn cùng đón xem nhé!


  Cô dâu 8 tuổi (Phần 4) tập 85-86 trực tuyến 20h ngày 14/10. sẽ được world cập nhật clip dưới đây, các bạn cùng đón xem nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!

  Gauri mang giọt máu của Jadish họ sống cùng cực trên Mumbai, co dau 8 tuoi phan 5 tap 41 họ quyết định dù bị sỉ nhục như thế nào cũng phải về quê, hai người đã về quê Jadish và sống tại đó, chứng kiến cảnh Annadi dạy học được mọi người trong làng hết sức yêu mến và quý trọng còn Gauri thì bị người trong làng ghét vô cùng, chỉ cần nhìn thấy mặt thôi là người trong làng đã nói cô không ra gì rồi. Gauri cảm thấy tủi thân khi mang trong mình đang mang giọt máu của Jadish vậy mà anh cô không được đón chào, không được yêu thương như Annadi, sự ích kỷ của cô bắt đầu bùng dậy, cô nghĩ cho tương lai của con cô sắp sửa trào đời, muốn căn nhà này và cái gia đình này phải là của cô và jadish.

  co dau 8 tuoi phan 5 tap 43 Cô muốn đuổi bỏ Annadi ra khỏi nhà, cô không muốn sống chung với Annadi nữa vì mỗi khi cô nhìn thấy cảnh Jadish nhìn Annadi bằng ánh mắt vẫn còn tôn trọng và hết lòng yêu thương thì trong cô lại trỗi dậy cái gọi là ghen tức. Cho dùng Annadi lúc nào cũng nghĩ rằng cô không còn quan tâm gì đến Jadish nữa, cô không còn yêu thương Jadish nữa, nhưng cô lại trong lòng cô vẫn còn đau lòng, nước mắt của cô vẫn thầm rơi vì anh
   

Chia sẻ trang này