Có nên sử dụng dịch vụ Rửa xe tự động hay không ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. HD360

  HD360 New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/22
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Bạn có ô tô, nhưng lại băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ Rửa xe ô tô tự động hay không ?

  Cùng tìm hiểu những Ưu điểm của Dịch vụ rửa xe ô tô tự động nhé

  - Nhẹ nhàng trên lớp sơn xe và không làm trầy xước:

  Lớp sơn thân xe ô tô được coi là một trong những đặc điểm có giá trị nhất và chủ xe cần rất cẩn thận để giữ gìn nó. Việc sử dụng bàn chải thô, khăn lau không đảm bảo đã phá hủy lớp sơn của một số ô tô và góp phần tạo ra vết bầm tím. Trong khi đó, quy trình của công nghệ rửa xe tự động nhẹ nhàng và không có hóa chất mạnh, với hệ chổi xoay cao su mềm không gây trầy xước.

  - Làm sạch đều:

  Hệ thống chổi xoay, vòi xịt .. cảm ứng theo viền xe ô tô giúp làm sạch đều và kỹ bề mặt xe

  - Không phụ thuộc con người:

  Sử dụng tay để rửa sẽ phụ thuộc sức khỏe của một người. Những người mệt mỏi không thể làm tốt công việc của họ, và công việc của họ sẽ bị bỏ qua khi xe được rửa. Tuy nhiên, hệ thống rửa xe tự động luôn hoạt động đều đặn làm sạch tất cả các bề mặt ngoại trừ những nơi tay không thể với tới.

  - Chi phí thấp hơn rửa thủ công:

  Rửa xe tự động được biết đến với việc sử dụng các kỹ thuật rửa xe hiện đại, làm sạch chính xác, giúp tiết kiệm thời gian, nước sạch và hóa chất tẩy rửa. Chi phí rửa xe thấp cùng với hiệu suất cao cho phép chủ xe và chuyên gia rửa xe cắt giảm chi phí.

  - Tiết kiệm tối đa thời gian rửa xe
  'Thời gian là tiền bạc, thật tuyệt với giải pháp đưa xe của bạn đến tiệm rửa xe tự động, nơi họ sẽ rửa xe trong thời gian kỷ lục chỉ từ 6 đến 10 phút. Máy rửa ô tô tự động tùy chỉnh cho phép các tiệm rửa xe theo dõi thiết kế và nhu cầu rửa chân của họ. Họ có thể cần phải kết hợp một số phương pháp chăm sóc áo khoác trong một thao tác và quy trình tự động sẽ mang lại điều đó trong thời gian kỷ lục.
  Để tìm hiểu rõ hơn vềcông nghệ rửa xe ô tô tự động - bạn có thể đến Autoshine với:
  + Dịch vụ chăm sóc xe ô tô chất lượng cao: Tẩy nhựa cây trên xe ô tô, tẩy ố kính ô tô, đánh bóng sơn - kính, phủ ceramic, chăm sóc nội thất chi tiết, vệ sinh khoang máy ô tô:
  + Đại lý Sonax Hà Nội, cung cấp sản phẩm chăm sóc xe Sonax chính hãng
  Địa chỉ: 127 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
  ĐT: 0933627988
   

Chia sẻ trang này