2,9 triệu xe Kia & Hyundai cần triệu hồi vì nguy hại bị bốc cháy

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  2,9 triệu xe Kia & Hyundai cần triệu hồi vì nguy hại bị bốc cháy

  Tại Thị trường Mỹ, 2 hãng xe Hàn là Kia & Hyundai mới đây đã phải thu hồi 2,9 triệu xe để thay thế sửa chữa do nguy hại xe có thể bốc cháy.

  Từ thời điểm năm 2010, đã có 220 chủ kiến phản hồi của người dùng Mỹ về việc những mẫu xe Kia & Hyundai có nguy hại bốc cháy khi lớp vỏ bọc dây điện trong xe xuất hiện thêm mùi khét & khói trong xe.

  Xem thêm: Bổ túc tay lái

  Những loại xe tác động ảnh hưởng lần này là Kia Sorento, Optima & Hyundai Santa Fe và Sonata được chế tạo từ thời điểm năm 2011-2014. Ngoài các, còn tồn tại mẫu Kia Soul được sản xuất từ năm 2010 đến năm ngoái. Trước đây, trong thời gian 2017, tổ chức triển khai NHTSA đã điều động ra về lỗi bốc cháy cùng với lỗi động cơ của Kia & Hyundai.

  Giám đốc TT, ông Jason Levine cho biết: "Nhiều tình huống cháy xe đã xẩy ra. Cho nên, Kia & Hyundai nên ngồi thảo luận lại để được đặt theo hướng giải quyết đối với những đời xe lỗi". Gần đó, theo nhiều nguồn tin đã có rất nhiều trường hợp cháy xe do lỗi kể trên trên khắp Đất nước Mỹ, thậm chí còn một trường hợp tại Ohio đã tử vong trong thời điểm tháng 4/2017.

  Về hướng 2 hãng xe Hàn. Hyundai cho biết họ có 1 hệ thống theo dõi & điều tra mạnh mẽ và tự tin, rất có thể đưa thông tin và báo cáo cho NHTSA khi được nhu cầu. Ngoài các, hãng cũng cho biết xe cháy hoàn toàn có thể tương quan đến nhiều Vì Sao khác. Trong lúc đó, Kia cho biết thêm Tại Sao gây cháy hoàn toàn có thể do bảo trì không không hề thiếu, lỗi chế tạo, thay thế không đúng cách dán, gắn thêm phụ kiện ngoài hoặc cố tình gây cháy. Bây Giờ Tại Sao rất cần phải điều tra & đánh giá cẩn trọng. Những chuyên viên điều tra của Doanh Nghiệp hiện đang chạy với bên thứ 3 để tìm được Lý Do đúng mực.

  TT đảm bảo an toàn Ôtô đã nộp đơn nhu cầu NHTSA tìm hiểu các đám cháy hồi tháng 6. Cơ quan này cho biết vẫn đang thẩm định và đánh giá bản ý kiến đề nghị và họ đã gửi yêu cầu thông tin tới Hyundai, KIA và các nhà phân phối khác về điều đó. NHTSA đang điều tra về 3 lần triệu hồi trước của Hyundai và KIA để liên kết với yếu tố lần này.

  NHTSA đã nhận được đơn khiếu nại tìm hiểu từ TT đảm bảo an toàn xe hơi từ thời điểm tháng 6/2018. Mặc dù thế, phía NHTSA cho biết đã gửi thông tin tới Kia và Hyundai đồng thời đang suy xét bản ý kiến đề xuất. Bây Giờ, tổ chức này đang điều ra về 3 event triệu hồi trước của Kia và Hyudai để nhìn có liên quan tới lỗi lần này hay không. Bây Giờ, Kia đang là Công Ty nằm dưới trướng Hyundai. Sự phối kết hợp này giú họ biến thành đơn vị phân phối xe lớn thứ 5 trên nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này